#

Quy trình học và làm Seo 2018 lên top nhanh và bền vững

November 5, 2018 Lượt xem: 56

Rate this post

Tôi hiểu rằng với nhiều bạn khi bước vào seo, cũng như học và thực hành seo, bạn không có một quy trình seo vững chắc và  cụ thể cho riêng mình. Điều này dẫn tới việc bạn làm seo hoài nhưng không có một kết quả rõ rệt gì cả, hay thậm chí tệ hơn, nó dẫn tới việc thứ hạng từ khóa của bạn ngược lại lại có chiều hướng đi xuống. comment prendre viagra Ở bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một quy trình tôi đã học và thực hành seo một cách cụ thể từng bước, từ cơ bản tới nâng cao để dẫn tới việc mang từ khóa “dich vu seo” – một trong những từ khóa cạnh tranh nhất ở Việt Nam hiện tại và có thể tương lai lên vị trí top 3 google.

Một số lưu ý khi bắt đầu

Tôi biết rằng với những bạn làm seo và có kinh nghiệm từ 2-3 năm trở lên rồi thì bạn có thể bảo rằng đây chỉ là một quy trình seo cơ bản và không có gì khác biệt. Nhưng sự thật, tôi dám chắc rằng nếu bạn tìm hiểu kĩ từng video/ bài viết tôi nói về seo, bạn sẽ nhận được rất rất nhiều giá trị, và đôi khi nó sẽ thay đổi toàn bộ tư tưởng seo của bạn. Tôi nói điều này bởi vì có có rất nhiều bạn kinh nghiệm 3 năm, thậm khí 10 năm seo khi mấy theo dõi những video/ bài viết của tôi và nói rằng họ nhận rất được nhiều giá trị.

Tất nhiên là có những video mà khi mà học nó chỉ có một chút giá trị thôi nhưng mà có những video mà bạn sẽ đạt được nhiều giá trị bởi vì những video đó đôi khi là giải đáp cho vấn đề mà bạn ấy chưa gặp phải hay là gặp phải rồi vẫn còn đang thắc mắc, vẫn còn đang vướng phải. Vì vậy, tôi vẫn khuyên là, nếu được hãy coi toàn bộ video của tôi từ đầu tới cuối nếu có thể.

Quy trình học và làm seo hiệu quả.

  1. Hiểu cốt lõi của seo hoạt động.

Đầu tiên, bạn cần phải nắm được rõ các yếu tố then chốt để kiến tạo sự thành công trong seo 2018 và trong các năm tiếp theo, bạn có thể xem qua bài viết: “3 yếu  tố quyết định sự thành công trong seo” của tôi. Sự thật thì, những từ khóa như “dich vu seo” cũng như nhiều dự án seo khó mà tôi làm thành công khác, đều dựa trên nền tảng này.

Sau đấy, với những bạn mới bước chân vào nghề, bạn cần phải hiểu về những thuật ngữ seo, vì đây là những thuật ngũ mà bạn sẽ gặp và đụng phải trong quá trình làm seo. Hãy tham khảo bài viết 104 thuật ngữ seo của tôi tại gtv-seo.

Tiếp đó, để nắm vững kiến thức nền tảng, bạn cần phải hiểu về 5 chủ đề quan trọng khác trong seo đó là :

  1. Thuật toán kìm hãm
  2. Google rankbrain
  3. Schema là gì
  4. Google amp 
  5. Và video tối quan trọng cuối cùng, đó là footprint trong seo, một chủ đề cực kì quan trọng mà thậm chí những người lâu năm seo có khi cũng không biết hoặc không nắm vững.

Lúc này, bạn đã xây dựng được một nền tảng seo khá chắc chắn để bắt tay vào việc thực hiện/ học về seo on page và off page. Vì sự thật thì, có thể nói seo chỉ có 2 phần, đó là On page Seo và Off page seo. Nhưng để tối ưu 2 phần này một cách hiệu quả, bạn phải nắm vững những chủ đề cốt lõi như tôi vừa đề cập ở trên.

On page Seo

Giả sử bạn đã biết làm website/ đã có website. Thì bước đầu tiên trong seo là on page seo, cụ thể là việc nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa seo.

Xây Dựng Bộ Từ Khóa Seo

Video dưới tôi sẽ nói cụ thể về việc tôi đã xây dựng bộ từ khóa seo, cách chọn những từ khóa seo mang lại nhiều khách hàng nhưng là những từ khóa vô cùng dễ dàng, và thậm chí chưa ai seo.

Các yếu tố ảnh hưởng tới On page SEO

Tiếp đấy, bạn cần hiểu về những yếu tố gây ảnh hưởng tới seo on page hiện tại, từ bài viết tới cấu trúc trang web, sau đây là 2 video tôi chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng tới seo on page 2018 mà bạn cần lưu ý để tối ưu trang web. Vì nếu như on page bạn làm tốt, thì hầu hết các thị trường Việt Nam, bạn đã lọt vào vị trí top 100 rồi, thậm chí là còn top 20 nữa cơ!

Cấu Trúc website

Cấu trúc website rất quan trọng, nhất là nếu như bạn sở hữu một doanh nghiệp lớn và có nhiều mặt hàng trong đó, hay bạn có dự định sẽ phát triển công ty lên tầm cỡ như vậy hoặc thậm chí website bạn là một website tin tức / ecommerce, thì việc cấu trúc trang web là cực kì cực kì cần thiết để cho bạn có thể phát triển mạnh doanh nghiệp lẫn website bạn sau này. Một trong những cấu trúc tôi ưu thích để có thể phát triển và tối ưu website một cách tốt nhất là cấu trúc Silo. . Bởi vì đây là một trong những cấu trúc web dễ làm nhất,  nhưng lại mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất khi bạn seo. Tất nhiên là tôi sẽ không phủ nhận là còn rất là nhiều cấu trúc khác mà nó hiệu quả hơn cấu trúc silo nhưng silo là một trong những cấu trúc dễ dàng nhất cũng là một trong những cấu trúc mang lại hiệu quả cao nhất cho seo của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Tới đây, bạn đã có một kiến thức và tài nguyên vững vàng để tối bước tiếp tới phần tối quan trọng và cũng là phần tối thích nhất, đó là offpage seo. ( lưu ý : với những thị trường cạnh tranh trung bình và dễ ở Việt Nam, nếu như bạn làm tốt on page seo như tôi đề cập ở trên, thì quá đủ cho việc chinh phục trang đầu của google, thậm chí là top 3 của nó )

Off page Seo

Offpage seo bao gồm backlink, social media và kĩ thuật server là 3 phần chính. Ở đây tôi sẽ đề cập tới link building là chính, vì link building ( xây dựng backlink) là một trong những. 3 điều chính trước khi bạn bước tới việc xây dựng link building, là bạn cần hiểu:

1.Phân biệt backlink không tốt và backlink chất lượng
2.Hiểu thế nào là backlink chất lượng và có ảnh hưởng mạnh tới công việc seo của bạn.
3.Cách đầu tư thời gian, công sức, chi phí để tạo những backlink ảnh hưởng cực kì mạnh tới website của bạn.

Có một sự thật hiển nhiên là, hơn 95 % dân seo không hiểu thế nào là một backlink chất lượng và có rất là nhiều bạn dành rất nhiều thời gian là lên mạng hỏi xin 1000 list diễn đàn hay 1000 list blog comment rồi tới list link của government. Sau đó, cầm về đi link tầm bậy tầm bạ mấy tháng trời, có khi cả năm trời chả lên top được, đó là do bạn không có nền tảng về backlink tốt. Một ví dụ khác, có người dùng tới hàng ngàn backlink để lên top từ dịch vụ seo. Trong khi có những người chỉ dùng có 70 hay 50 cái gì thôi mà đã backlink lên top rồi ( như tôi chẳng hạn), vì vậy việc nắm vững kiến thức backlink là cần thiết. Bạn càng hiểu kiến thức sâu về backlink thì số lượng backlink bạn cần làm để lên top sẽ ít hơn, dẫn tới chi phí, công sức bạn tiết kiệm mà hiệu quả mang lại thì quá là tuyệt vời.

Hiểu về các tạo dựng backlink chất lượng.

Để nắm rõ hơn, như thế nào là một backlink chất lượng cũng như những cách tạo lập nên chúng thì bạn nên coi qua các bài viết sau đây của tôi

  1. Hiểu và tạo dựng backlink chất lượng trong 2018
  2. Cách tạo dựng backlink liên quan, uy tín và bền vững với Ahresf
  3. Xây dựng backlink siêu chất lượng từ PBN

Anchor text

Tiếp theo, bạn cần nắm vững về nền tảng anchor text, bởi vì điều này là nó giống như “xương sống” của sự thành công bạn nhưng hơn 90% trung tâm đào tạo seo, lẫn dân seo ngoài kia lại không để ý tới, dẫn tới việc họ tối ưu hóa quá liều, hay kẹt cứng ở một vì trí mà không thể nào lên top, thậm chí đôi khí dẫn tới việc google phạt.

Với tôi, điểm khác biệt của một người seo chuyên offpage giỏi và offpage xuất sắc, ngoài chuyện tận dụng backlink ra sao đó còn là vào việc họ SỬ DỤNG ANCHOR TEXT thế nào sao cho hiệu quả và bền vững với thời gian. Bởi vì sự thật là, nhiều người cho rằng bởi tôi dùng backlinks siêu chất lượng từ PBN mà tôi lên top những từ khóa như “dịch vụ seo” nhưng thật sự không phải vậy, sự thành công của tôi tới từ việc tận dụng backlinks thông qua sự hiểu biết về chúng và cách tối ưu Anchor text hiệu quả. Như bạn thấy ở đây, toàn bộ trang của mình nó chỉ có khoảng mấy chục backlink lấy từ referring domain, còn lại là backlink mình lấy từ diễn đàn.

Bạn thấy ở đây toàn bộ domain tôi chỉ có 75 backlink domain và khoảnh 650 backlink trong khi đó những người đứng top là cả hàng ngàn. Tôi đã dùng một lượng gần 50 domain để tôi rank top từ “dịch vụ seo”, nhưng những người người xuất sắc hơn có thể chỉ làm với 50, 40 hay thậm chí 30 domain backlink cùng chất lượng đấy. Tôi không nói là tôi xuất chúng, nhưng tôi sẽ “dẫn lối” cho bạn hiểu thế nào là dùng anchor text hiệu quả cũng như cho bạn case study SEO ViNaSeoViet sử dụng anchor text.

Link building

Tới đây thì, bạn đã nắm vững hầu hết kiến thức của seo và đi tới những giai đoạn cuối để tạo nên sự khác biệt với phần lớn dân seo ngoài kia, đó là link building. Và may mắn thay, trường phái của tôi tập trung chủ yếu là backlink, từ white hat tới grey hat ( mũ trăng tới mũ xám) và một chút mũ đen. ( lưu ý rằng, tôi không phủ nhận những seoer làm về content marketing hay on page seo ngoài kia là lên top, nhưng sự thật là, khi seo những từ khóa cạnh tranh, content và on page seo là chưa đủ !)

Bạn có thể coi một số kĩ thuật/ mánh trong seo để tôi xây dựng backlink từ đây, hay cũng như những bộ video về công cụ tự động hóa backlink giúp bạn có thể lên top những bài viết nhanh chóng, thậm chí chỉ trong vài tuần!

Sau đó, tại website  SEO ViNaSeoViet là những bài về xây dựng link nâng cao từ cách tạo backlink blog comment chất lượng hay những kĩ thuật từ phần mềm backlink GSA. Và cuối cùng là một trong những kĩ thuật xây dựng link mà tôi yêu thích nhất, đó là PBN ( Private Blog network – tên miền cũ). Đây cũng là kĩ thuật backlink mang tới 40-50% sự thành công của SEO ViNaSeoViet. Như vậy, bạn đã đủ “hành trang” để bắt đầu có thể chinh phục từ khóa seo/ dự án seo hay mang doanh nghiệp bạn tới một tầm cao mới dựa trên seo rồi đấy!

Con đường dẫn tới sự khác biệt.

Tới đây, bạn đã nắm vững một hành trang chắc chắn trong seo rồi. Nhưng câu hỏi đặt ra là? Liệu bạn có thành công ? Liệu bạn có thể seo top những từ khóa cạnh tranh hay thậm chí bất kì từ khóa nào mong muốn? Hay, bài viết này/ những video này có tới hàng ngàn người coi và theo dõi, nếu họ cũng biết những kiến thức này như mình và làm cùng lĩnh vực với mình, thì làm sao để hơn họ?

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí mật nho nhỏ cuối cùng khiến bạn có thể seo bất kì một từ khóa nào cho dù từ khóa có cạnh tranh tới đâu, những bí mật mà rất hiếm người nói để bạn bước chân vào thế giới 1% của những người seo xuất sắc nhất Việt Nam và trên thế giới, cũng như trong nhiều lĩnh vực khác. Đây là một từ mà rất ít người dám nhắc tới, hay tiết lộ ra, đó là WORK! ( Làm việc). Ngừng hỏi lại, bạn đã thắc mắc và hỏi quá nhiều rồi, hãy thử mọi thứ mà bạn nghe được, thử mọi cách mà bạn nghĩ tới, thử nghiệm toàn bộ mọi thứ, dùng data, dùng bản năng của bạn. Thử nghiệm rồi học hỏi từ nó, thử nghiệm rồi học hỏi từ nó, và thử nghiệm rồi học hỏi từ nó. Hầu hết mọi người tôi gặp đều là những người không kiên nhẫn, họ không hiểu rằng nó thật sự cần thời gian, cần sự cống hiến, cần mồ hôi, nước mắt và thậm chí xương máu để có một kĩ năng xuất chúng. Bạn thấy tôi có thể seo từ dịch vụ seo lên top và nghĩ tôi tài giỏi? Sự thật không phải vậy, trong xuyên suốt 1 năm trời liền, tôi thức dậy lúc 5h sáng đến 11h-12h đêm , để học hỏi, để thử nghiệm, để làm seo 7 ngày / tuần và 365 ngày / năm. Khi tôi thấy bất kì khóa học nào liên quan tới seo, tôi đều học hết nó. Sự thật là, tôi từng bỏ 15-18 tiếng / ngày và trong 4 tháng liên tục học seo mà chả hiểu gì cả! Và bây giờ tôi thậm chí còn dậy lúc 4h sáng hay 3h30 sáng để rèn luyện, học hỏi thêm… Ai cũng nghĩ là sau khi thấy SEO ViNaSeoViet lên top thì họ nghĩ 2018 này, muốn thành công thì cần phải có pbn, sự thật là có hàng ngàn cách bạn có thể lên top để kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu. Bạn có thể làm chỉ qua blog comment, social media link, web 2.0, forum, on page seo, content marketing,… fuck! Có rất nhiều cách để bạn có thể đạt được thành công. Cách duy nhất để không thành công, đó là suốt ngày ngồi coi video/ đọc bài viết của tôi hay ai đó khác về Seo sau đó suy nghĩ, lên chiến lược, viết vô vở mỗi ngày rồi bàn luận với bạn bè bạn cả ngày rồi sau đó hỏi rằng “tại sao tôi vẫn không lên top? Tôi còn thiếu điều gì?” hay ngồi đó suốt ngày cạm cụi vô một cách làm duy nhất mà không đổi mới hay sáng tạo, thậm chí tệ hơn rảnh rang ngồi đi phá người khác vì thấy họ thành công trong khi không cải thiện chính mình ( Vâng, tôi đang chửi mấy người Ddos website SEO ViNaSeoViet cứ mỗi vài giờ, hay report map, bắn backlink bẩn,….)

Một điều mà tôi luôn luôn làm đó là tôi luôn hành động và học hỏi, tôi cải thiện sản phẩm của tôi, tôi thay đổi và phát triển toàn bộ mọi thứ trong suốt thời gian, tôi có rất nhiều ý tưởng và rồi thực hiện nó ngay lập tức. Thậm chí những người trong công ty tôi đang làm quy trình seo hiện tại, qua ngày hôm sau tôi bảo : “ Fuck, cách làm ấy không hiệu quả và chưa tối ưu, bây giờ hãy chuyển qua một cách làm hoàn toàn khác nào” . Đa phần mọi người sợ thử nghiệm, sợ thất bại, họ hầu như chỉ là một học sinh chứ không phải là một người chịu dấn thân rèn luyện, thử nghiệm, luyện tập mỗi ngày liên tục.

Không có bất kì sự thành công nào mà không có làm việc chăm chỉ trong đấy! Nếu bạn muốn xây dựng thứ gì đó to lớn, nếu như bạn muốn xây dựng một đế chế kinh doanh, làm việc chăm chỉ là công thức thứ nhất, nhì và ba của nó! Làm việc thông minh ( smart work) không bao giờ thay thế được làm việc chăm chỉ ( hard work), nó chỉ bổ trợ hard work mà thôi. Vì vậy, nếu như bạn muốn thành công trong seo và seo bất kì một từ khóa nào, thì hãy không ngừng học hỏi, liên tục cập nhập kiến thức mới ( có thể qua video và các bài viết của SEO ViNaSeoViet), còn nếu như bạn là một chủ doanh nghiệp thì đừng học và cố gắng làm seo nữa, đi thuê một dịch vụ đi, thời gian của bạn là để làm thứ khác hiệu quả hơn, đơn giản là seo chỉ là một phần của marketing và một phần trong sự phát triển doanh nghiệp bạn mà thôi, nó không phải là tất cả !
Chúc bạn thành công

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

Contact us