Phúc An City như một ngôi sao sáng trong làng bất động sản

Phúc An City

Xóa tan định kiến rẻ là không tốt, Trần Anh Group đã tạo lập nên Phúc An City như một ngôi sao sáng trong làng bất động sản khi đứng từ góc nhìn của NLD thấp để khởi công một nơi ở với chất lượng sống tuyệt vời.

Với hơn 1000 căn hộ được mở bán cho người thu nhập thấp, Phúc An City đang trở thành 1 cơn sốt tại Long An. Liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Thấu hiểu nhu cầu của Người Lao Động ( NLĐ) mong muốn sở hữu một căn nhà với mức giá rẻ, Trần Anh Group đã mạnh dạn đầu tư hơn 1000 căn hộ tại khu vực nhà đất Long An

Tâm sự của người đầu tư Phúc An City

Ông Trần Đức Vinh, hiện đang là tổng giám đốc công ty bất động sản Trần Anh Group chia sẻ về Phúc An City

bán biệt thự phúc an city

Ông Trần Đức Vinh, hiện đang là tổng giám đốc công ty bất động sản Trần Anh Group đã có những chia sẻ rất thật tình:

“Mặt bằng chung của công nhân thì mọi người cũng biết rồi, từ 6tr cho đến 10tr mà phải chi phí cho cả 2 vợ chồng, như vậy họ sẽ phải chi tiêu góp nhặt mà cả tháng chỉ dư từ 5-7tr thôi. Thì Trần Anh Group xuất phát từ quan điểm đó, mong muốn NLĐ sẽ có nhà”

Hiện nay, tỉnh Long An đang có khoảng 40 nghìn công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, chính vì vậy nhu cầu tìm khu nhà giá rẻ là vô cùng lớn. Và Trần Anh Group đã là nhà tiên phong trong việc xây dựng một nơi ở chất lượng cho người thu nhập thấp.

Phúc An City được định hướng “Cao cấp với giá thấp”

Với mức giá chỉ từ 5-7tr/m2, người lao động thu nhập thấp khi chọn Phúc An City chỉ đưa trước khoảng 10 triệu và trả dần trong 4 năm với số tiền khoảng 5-7 triệu/tháng.

Tính ra, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chỉ với mức giá trên dưới 200 triệu và kèm theo đó là những tiện nghi mà Trần Anh Group đem lại.

Sở hữu vị trí đắc địa tại tỉnh Long An, nằm trong khu kinh tế mới nên cư dân của Phúc An City dễ dàng tìm được việc và những cơ hội kinh doanh tuyệt vời, nhanh chóng lấy lại tiền sau khi đầu tư mua nhà. Theo các chuyên gia đánh giá, sau 2 năm, giá trị kinh tế của Phúc An City sẽ tăng lên khoảng 40%

Bạn sẽ được sở hữu những tiện ích tuyệt vời trong căn hộ Phúc An City như khu spa, gym, hồ bơi, trung tâm thương mại, điện nước đi đến từng tòa nhà… ngoài ra còn có hệ thống camera, bảo vệ 24/24 bảo đảm an toàn cho cư dân. Không chỉ vậy, dự án Phúc An City còn nằm cận kề những tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, ngân hàng, UBND…phù hợp cho nhu cầu sống của cư dân tòa nhà.

Tin liên quan:

Có nên mua biệt thự phúc an city hay không?

Biệt thự mini là gì? Ưu điểm của biệt thự mini?

Bán biệt thự Phúc An City chiết khấu cao

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1FddwMVAoAC2awzNBMALx6PjnpTkMSFGO9j8PwZx1iIA/