#

Nên chọn hosting gì cho PBN? – Câu chuyện trị giá 30,000,000 đồng

November 3, 2018 Lượt xem: 89

Rate this post

Gần đây, tôi thấy nhiều trường hợp bán hosting giá 150k/site/năm cho PBN.

Và dường như có rất nhiều bạn ủng hộ mua cũng như chọn những hosting như thế này. Tôi không biết bạn ấy bán hosting như thế nào và có an toàn cho PBN hay không, nhưng để tôi kể cho bạn một câu chuyện đáng giá hơn 30tr đồng.

Câu chuyện trị giá 30,000,000 đồng.

Hồi ấy, khi tôi không biết hosting ảnh hưởng như thế nào tới pbn, tôi rất vui khi tìm được các đại lý hosting giá rẻ cũng như những bạn cung cấp hosting giá rẻ 150k/site/năm. Vui lắm đấy, vì bình thường toàn phải trả những hosting hơn 1,000,000/ năm, có những có phải trả cả 2tr, 3tr. Và thế là tôi mua hàng loạt hosting giá rẻ về, và host cho khoảng hơn 30 pbn trong đợt ấy. generique levitra 20 mg

Nếu bạn chưa biết PBN là gì thì hãy xem qua bài viết: “cách xây dựng backlink siêu chất lượng từ PBN“

Thấy dùng hosting rẻ chạy vẫn ổn thỏa, không bị hack hay sập server  nên tôi nghĩ host cho pbn cực kì tuyệt vời và rất vui vì tiết kiệm được nhiều tiền hosting.

Nhưng câu chuyện bắt đầu 1 tháng rưỡi sau đó…

Khi hàng loạt PBN của tôi bị google deindexed sạch và  chú ý thì toàn bộ chúng là 30 pbn mới về, đều được hosting ở trên các hosting giá rẻ ấy… Trong đó có những tên miền cực chất như các bạn thấy khi phân tích website tôi seo, đó là jordanlanding[.net] – những tên miền tôi trả 100$ (tầm 2,5tr vnđ) hàng loạt ra đi trong 1 tháng.

Điều đau khổ hơn là, 30 pbn ấy bắn vào rất nhiều dự án seo của tôi, trong đó có 2 dự án ảnh hưởng trầm trọng nhất (tất nhiên các dự án còn lại cũng ảnh hưởng nhưng ảnh hưởng nhỏ do sự đi link và kinh nghiệm của bản thân tôi đã giảm thiểu điều này) – cả 2 dự án này đều đang top 3 và văng hết xuống top 10 hoặc trang 2 cả.

Khi điều này xảy ra, doanh thu của khách hàng giảm, dẫn tới việc GTV SEO phải trấn an họ và hứa trong vòng 1 tháng sẽ sửa lại được, đồng thời mang từ khóa lên vị trí cũ trước đó. May mắn là khách hàng đặt niềm tin ở công ti, nên đã đồng ý chờ đợi. Tổng thiệt hại tháng đó gần 30 con PBN và phí duy trì 6 tr/tháng của khách hàng (làm khách hàng rớt top nên chúng tôi không nhận phí duy trì).

Khi bắt đầu xem xét kĩ, tôi nhận ra không riêng gì những pbn dùng hosting giá rẻ mà còn nhiều loại hosting khác cũng khiến tôi bị phạt nữa. Chung quy 1 điều duy nhất khi lần đó thất bại tôi rút ra là : KHÔNG BAO GIỜ HAM RẺ MÀ MUA TRONG KHI CHƯA BIẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA NÓ.

Tại sao bạn không nên chọn hosting giá rẻ/kém chất lượng/seo hosting?

Thật sự mà nói, bạn chọn hosting giá rẻ cũng được, miễn sao nó chất lượng tốt (về vấn đề hosting giá rẻ, tôi sẽ đề cập bên dưới. Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu về Google và Hosting thì bạn mới nhận biết được cách chọn hosting giá rẻ mà không lo bị phạt).

Lẽ đơn giản bạn không chọn những seo hosting, hosting giá rẻ thì rất dễ hiểu.  Hãy nhìn vào hàng xóm của bạn! Ý của tôi là, bạn hãy nghĩ mà xem, những người chọn seo hosting hay hosting giá rẻ dùng để làm vệ tinh /pbn thì có đến hơn 99,99999% những website trên đấy là toàn là hàng kém chất lượng. Việc bạn đặt một website của mình trên đấy – cho dù website bạn “trong trắng” tới cỡ nào, hay có nhiều traffic ra sao thì bạn vẫn dễ dàng bị liệt vào hạng tình nghi của google thôi.

SEO Hosting là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động 24/24, …Trong SEO các liên kết từ Website vệ tinh về Site chính của mình nếu cùng IP thì Google cũng không đánh giá cao liên kết đó, liên kết đến Site chính từ nhiều địa chỉ IP được ưu tiên hơn. Giả sử bạn muốn xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP thì bạn phải thuê Hosting ở nhiều nơi mỗi nơi đặt 1 Website vệ tinh, phương án này xem chừng khá hiệu quả về chất lượng liên kết tuy nhiên về chi phí và quản lý chúng khá vất vả. SEO Hosting là một giải pháp cho bạn (ở thời kì trước 2014, giờ thì hết hiệu quả rồi ), bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh trên cùng 1 Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng.

Giống như ở ngoài đời, dù hiền như thế nào, tốt bụng ra sao, nhưng nếu bạn ở trong một khu mà hàng xóm của bạn đều là du côn, trộm cắp, toàn dân “thác loạn” thì …Ây cha!…Tôi cá 100% những ai biết bạn ở trong khu ấy đều gán ghép bạn là loại người chẳng ra gì. (nếu không tin thì cứ thử rồi biết)

Để tôi cho bạn một số hình ảnh minh họa, ở dưới là seo hosting, bạn có thể nhìn thấy, khi tôi tra những website có cùng một dns (domain name server – cho bạn nào không rành về kĩ thuật thì đại khái mỗi hosting đều có một server tương ứng) thì hãy nhìn xem, một đống website “du côn” xuất hiện ra

Điều tương tự xảy ra với các hosting giá rẻ. Bạn nên hiểu rằng, tôi chia sẻ với bạn điều này bởi vì tôi đã mất rất nhiều thời gian cũng như hơn 30,000,000 vnđ cho những hosting này. Tôi thậm chí biết một người còn mất tới 1 triệu $ (khoảng 25 tỉ) chỉ vì dùng seo hosting và host trên đó cả ngàn PBN bị google phát hiện và “càn quét” chúng chỉ sau 1 đêm.

Vì vậy… tôi mong bạn đừng mắc phải sai lầm này và cũng như tẩy chay toàn bộ những hosting giá rẻ/seo hosting hiện nay!

Tránh sử dụng hosting ở cùng một nhà cung cấp

Một trường hợp nữa khi tôi dạo quanh và nghe ngóng tình hình của các seo là họ thường mua hosting ở cùng một nhà cung cấp và mỗi hosting này đều khác Ip.

Điều này rất nguy hiểm khi bạn backlink về website của mình. Không phải lý do mà tôi vui nên mỗi pbn cho mỗi dự án tôi đều có hosting riêng (hiện nay tôi đã có khoảng hosting từ 80 nhà cung cấp hosting khác nhau). Nhiều seo-ers nghĩ rằng chỉ cần khác IP khi dùng vệ tinh bắn vào moneysite của tôi thì tất cả sẽ ổn thôi, google không phát hiện ra IP đâu, chỉ cần khác mấy lớp IP là ổn rồi. Điều này cực kì hết sức, hết sức là sai lầm! Nói như vậy thì tại sao seo hosting không còn hoạt động nữa? (tất nhiên trừ lý do vụ hàng xóm ra). Nói thật thì… bạn nghĩ bạn là ai vậy? Bạn thông minh hơn hàng ngàn cái đầu thiên tài ở trong google sao? Để tôi nói cho bạn thấy điều này. Giả sử như tôi có 1 moneysite A và website A này có 10 backlink từ 10 Reffering domains khác nhau. Nhưng 10 Reffering domains này đều bắt nguồn từ chung một nhà cung cấp, bạn có nghĩ là google sẽ cực kì sinh nghi ở trong trường hợp này không? Bản thân tôi cũng thấy sinh nghi nữa mà. Bởi lẽ, trong cả hàng ngàn hosting ngoài kìa tại sao cả 10 backlink domain trỏ về website A lại tới cùng 1 hosting? Không đáng nghi sao được?

Có thể thuật toán google sẽ không phạt bạn lúc này, nhưng sự thật là google đã liệt kê bạn vào các danh sách nghi phạm rồi. Sau khi bạn bị thuật toán google liệt kê vào danh sách khả nghi, bạn sẽ được CHÍNH NHÂN VIÊN GOOGLE tới từng website dò xét coi có bất kì vấn đề nào khác không. Lúc này, nếu như nhân viên google phát hiện ra được website bạn là Pbn thì bạn chết chắc rồi…. Vì vậy tôi mong bạn hãy tin lời tôi nói dựa trên kinh nghiệm quản lý hằng trăm pbn và những pbn này tồn tại cả năm trời hoặc hơn, cũng như những kinh nghiệm đớn đau của tôi khi tôi thất bại

Vậy nên chọn hosting gì cho PBN?

 

Có một tục ngữ nói như thế này : “nếu bạn muốn giấu 1 cái cây, hãy giấu nó trong một khu rừng” hay “nếu bạn muốn giấu 1 quyển sách, hãy giấu nó trong thư viện”
Tương tự như vậy, nếu bạn muốn giấu một PBN, hãy giấu nó trong hàng loạt website chất lượng khác. Điều này có nghĩa là chọn một hosting chất lượng cho PBN
Như thế nào là hosting chất lượng
Định nghĩa căn bản khi nói về hosting chất lượng ở đây là những hosting nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa.
Nhiều bạn đa phần “gán ghép” nói rằng hosting giá rẻ là hosting kém chất lượng hay những hosting có chỉ số thấp khi mua là những hosting sẽ bị google phạt hay không đáng để mua. Sự thật không phải như vậy!
Để tôi lấy cho bạn một ví dụ: Nếu như bạn A mua hosting từ AzDigi (hosting của Thạch Phạm) ở mức phí cao nhất, sau đó chỉ share lại với tôi với giá 100k/năm thì bạn có thể nói là tôi vừa mua những hosting giá rẻ nhưng sự thực là Azdigi là một hosting siêu chất lượng.
Bây giờ thì bạn đã biết hosting chất lượng là những hosting như thế nào rồi đấy. Vậy làm thế nào để bạn nhận biết một hosting chất lượng để chọn lựa cho việc sử dụng PBn của bạn?
Nhận biết một hosting chất lượng.
Đây là kinh nghiệm của tôi sau khi nhiều lần bị “tổn hại” khi chọn lựa hosting pbn, thật ra nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy website nhà cung cấp rồi bỏ vào Ahrefs. Sau đó, bạn coi xem nó có Reffering domains tới nhiều không? (tất nhiên ở đây là link tự nhiên nhé) và coi xem có bao nhiêu organic keyword vào organic traffic? Nếu số organic keywords và Organic Traffic càng cao thì bạn biết nó rất nổi tiếng và được nhiều người ưa dùng rồi đấy!
Để tôi lấy ví dụ từ ipower hosting. Lúc này tôi bỏ website ipower.com vào Ahrefs

Như bạn thấy đấy, organic Traffic và keyword rất cao, cũng như Reffering domains vậy. Bạn sẽ muốn một chỉ số TỐI THIỂU của organic Traffic là > 10,000 đấy (tất nhiên càng cao thì nó sẽ lại càng an toàn).

Giờ thì bạn đã hiểu về cách tôi chọn lựa hosting cho pbn rồi đấy. Tôi mong là sau bài viết này bạn sẽ “thức tỉnh” nếu như bạn đang có ý định chọn hosting giá rẻ. Hãy chia sẻ bài viết này cho những bạn mà bạn quen biết cũng đang có “nhu cầu” mua hosting giá rẻ để cảnh tỉnh nhé 🙂

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

Contact us